Wuhan Guide Sensmart Tech Co., Ltd.
การตรวจจับนอกเหนือจากที่มองเห็นได้

บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว บริษัท
บ้าน

Wuhan Guide Sensmart Tech Co., Ltd.

Wuhan Guide Sensmart Tech Co., Ltd.

Wuhan Guide Sensmart Tech Co., Ltd.
<-Video Images->
รายละเอียดบริษัท:
ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
Distributor / Wholesaler
ผู้ส่งออก
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : คู่มือ
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 60% - 70%

ไกด์ Sensmart Tech Co. , Ltd,

Guide Sensmart ก่อตั้งขึ้นในปี 2559 ในฐานะที่เป็น บริษัท ในเครือของ Guide Infrared (002414) ซึ่งเป็น บริษัท จดทะเบียนในเซินเจิ้น Guide Sensmart มุ่งเน้นไปที่การพัฒนาการผลิตและการตลาดของผลิตภัณฑ์ถ่ายภาพความร้อนอินฟราเรดสำหรับการใช้งานเชิงพาณิชย์

 

Guide Sensmart ได้รับการสนับสนุนจากประสบการณ์กว่า 20 ปีในอุตสาหกรรมอินฟราเรดของ Guide Infrared และกำลังการผลิตจำนวนมากที่มีต้นทุนต่ำและเชื่อถือได้ซึ่งมาจากเครื่องตรวจจับในพื้นที่ที่พัฒนาขึ้นเอง Guide Sensmart ได้พัฒนากล้องถ่ายภาพความร้อนอินฟราเรดและโซลูชันที่หลากหลายโดยมีกำลังการผลิตต่อปี 500,000 เครื่องซึ่งรวมถึงระบบคัดกรองไข้อินฟราเรด, กล้องจับความร้อนแบบมือถือ, ระบบถ่ายภาพความร้อนออนไลน์, อุปกรณ์ตรวจจับความร้อน, กล้องถ่ายภาพความร้อนสำหรับสมาร์ทโฟน, ระบบบรรทุก UAV และโมดูลระบายความร้อน

 

ด้วยการปฏิบัติตามการดำเนินงานของตลาดและความต้องการของผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ของ Guide Sensmart ให้บริการแอพพลิเคชั่นแบบดั้งเดิมจำนวนมากในการตรวจสอบพลังงานไฟฟ้าการบำรุงรักษาสิ่งอำนวยความสะดวกระบบอัตโนมัติในอุตสาหกรรมการตรวจวัดไข้การตรวจสอบความปลอดภัยการป้องกันไฟป่าการบังคับใช้กฎหมายการค้นหาและช่วยเหลือการมองเห็นในเวลากลางคืนกลางแจ้ง ตลอดจนแอพพลิเคชั่นที่เกิดขึ้นใหม่มากมายเช่นรถยนต์ที่เป็นอิสระสมาร์ทโฮม IoT ปัญญาประดิษฐ์และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคปัจจุบัน Guide Sensmart ได้พัฒนาคู่ค้าระยะยาวกว่า 300 รายและสร้างเครือข่ายการขายและบริการในกว่า 70 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก

 

ในปี 2020 Guide Sensmart ได้จัดเตรียมระบบคัดกรองไข้จำนวนมากเพื่อช่วยควบคุมการแพร่กระจายของโควิด -19 ในสถานที่สาธารณะที่มีการจราจรหนาแน่นการผสานรวมเทคโนโลยีอินฟราเรดเทอร์โมกราฟฟีกับอินเทอร์เน็ต, 5G, AI, คลาวด์คอมพิวติ้ง, ข้อมูลขนาดใหญ่และเทคโนโลยีล้ำสมัยอื่น ๆ Guide Sensmart ได้พัฒนาระบบเตือนภัยไข้อินฟราเรดอัจฉริยะรุ่นใหม่สำหรับการตรวจคัดกรองแนวหน้าจนถึงขณะนี้มีการนำระบบ GUIDE IR Fever Warning Systems กว่า 30,000 ชุดไปใช้ในศูนย์กลางการขนส่งที่สำคัญโรงพยาบาลสถานประกอบการโรงเรียนและพื้นที่สาธารณะอื่น ๆ ทั่วโลกซึ่งมีบทบาทสำคัญในการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาด

 

ปัจจุบัน Guide Sensmart ยึดมั่นในพันธกิจของเราในการ "สร้างเทคโนโลยีอินฟราเรดให้เป็นประโยชน์ต่อสาธารณะ" โดยส่งเสริมการประยุกต์ใช้และความนิยมของเทคโนโลยีการถ่ายภาพความร้อนอินฟราเรดในอุตสาหกรรมใหม่ ๆ เพื่อให้การตรวจจับอัจฉริยะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานและความเป็นอยู่ที่ดีของสาธารณชน และมุ่งมั่นที่จะทำให้ผลิตภัณฑ์อินฟราเรดราคาประหยัดสามารถตอบสนองกลุ่มลูกค้าได้กว้างขึ้น

 

 

EUNIR Systems NV,บริษัท ย่อยของ Wuhan Guide Infrared Co. , Ltd (SZ.002414) ก่อตั้งขึ้นในปี 2010 ในประเทศเบลเยียมEUNIR เป็นศูนย์จำหน่ายและบริการหลังการขายของเราในเบลเยียมโดยให้การสนับสนุนด้านเทคนิคการฝึกอบรมและบริการหลังการขายแก่ลูกค้าในยุโรปตะวันออกกลางอินเดียปากีสถานแอฟริกาและอื่น ๆ

รายละเอียดการติดต่อ
Wuhan Guide Sensmart Tech Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Ms. Lillian Lee

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

กล้องถ่ายภาพความร้อน

ขอบเขตความร้อนแบบใช้มือถือขนาด 19 มม. สำหรับกลางวันและกลางคืน

กล้องถ่ายภาพความร้อนตอนกลางคืน

การออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ Thermal Night Vision Monocular สำหรับการบังคับใช้กฎหมายและความปลอดภัย

กล้องถ่ายภาพความร้อนแบบมือถือ

กล้องถ่ายภาพความร้อนอุตสาหกรรมกล้อง Ir ได้รับการอนุมัติด้วย 400 × 300 1.1 ~ 4x

แมนนวลโฟกัสกล้องถ่ายภาพความร้อนแบบมือถือสำหรับการตรวจสอบอาคาร

กล้องถ่ายภาพความร้อนอัจฉริยะพร้อมช่องมองภาพช่วงอุณหภูมิกว้างถึง 2000 ° c

ขอบเขตการถ่ายภาพความร้อน

มัลติฟังก์ชั่ถ่ายภาพความร้อนขอบเขต25μMสำหรับการเดินเรือและการบังคับใช้กฎหมาย

กล้องส่องทางไกลถ่ายภาพความร้อน17μM IR สำหรับการล่าสัตว์

ขอบเขตการถ่ายภาพความร้อนขนาดเล็กอินเตอร์เน็ตไร้สาย

ขอใบเสนอราคา

E-Mail | แผนผังเว็บไซต์

Privacy Policy ประเทศจีน ดี คุณภาพ กล้องถ่ายภาพความร้อนอินฟราเรด ผู้ผลิต. © 2019 - 2021 eunir.com. All Rights Reserved.